Blog

3 Loại xe du lịch cho thuê giá rẻ bạn có thể thuê ngay

Xét theo giá cả, các dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Nha Trang hiện nay được chia là 3 loại là dịch vụ thuê xe giá rẻ, dịch vụ tầm trung và các dich vụ cao cấp. Và trong bài viết này, Thuê xe Huy Hoàng giới thiệu 3 loại xe du lịch cho thuê giá rẻ bạn có thể ngay !

Thương hiệu xe Honda 

Những dòng xe của Honda hướng đến khách hàng thành thị với thiết kế trẻ trung, hiện đại, nột thất tiện nghi. Dòng xe này xuất hiện trong cách dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ở Nha Trang và được nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng. Tùy từng các dòng xe khác nhau mà có những màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

3 Loại xe du lịch cho thuê giá rẻ bạn có thể thuê ngay

Hiện tại, nhiều công ty cho thuê xe Honda Civic giá rẻ của thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng lựa chọn và dòng xe 4 chỗ này có 6 màu sắc cơ bản là trắng, đen, đỏ, nâu titan, xanh và bạc. Còn dòng xa Honda Jazz có 6 màu trắng, đỏ, cam, bạc, xám, đen. Sự đa dạng về màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn chiếc xe ưng ý với màu sắc yêu thích.

Thương hiệu xe Toyota 

Toyota là thương hiệu xe chiếm thị phần lớn nhất trong các dòng xe tầm trung tại Việt Nam. Chính bởi vậy mà trong các dịch vụ thuê xe giá rẻ, loại xe này cũng được sử dụng nhiều nhất. Thương hiệu xe nổi tiếng này có rất nhiều dòng xe khác nhau với màu sắc cũng tương đối đa dạng, những chủ yếu vẫn là 2 màu trắng và đen.

3 Loại xe du lịch cho thuê giá rẻ bạn có thể thuê ngay

Những dòng xe Toyota đều có đặc điểm chung là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khung gầm chắc chắn, tạo được sự an tâm cho mọi người khi sử dụng các dịch vụ thuê xe với hãng xe này. Ngoài ra, sự cải tiến về hình thức bên ngoài và sự tiện nghi trong các thiết kế nội thất của xe cũng mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Thương hiệu xe Kia

Khi cần thuê xe Kia Forte, Quý khách luôn mong muốn tìm được một công ty có thể đáp ứng được các tiêu chí như: “xe phải mới và đẹp, giá thuê xe rẻ nhất trong những công ty cho thuê xe, chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, lái xe lịch sự, thân thiện và tạo cảm giác vui vẻ trong chuyến đi, Công ty cho thuê xe phải uy tín”. Thuê xe Huy Hoàng đáp ứng mọi tiêu chí, mọi loại xe và mọi nhu cầu đi lại của Quý khách.

3 Loại xe du lịch cho thuê giá rẻ bạn có thể thuê ngay

Đây là 3 loại xe được cho thuê với giá rất rẻ so với thị trường nhưng điều đáng chú ý là các dòng xe tại công ty Huy Hoàng Nha Trang là xe đời mới nhất nhé ! Còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi cho Nam 0906 777 444 để thuê xe giá tốt nhất cho mùa hè sôi động !