Thuê xe du lịch đi tỉnh

Cho Thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ nhất

Thuê xe Nha Trang 24H – Cần cho thuê xe Nha Trang đi Mũi né, Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ xe đời mới đủ các loại xe như 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ phục vụ khách  lẽ, khách đoàn tham quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh tại TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Thuê xe du lịch Nha Trang đi Mũi né, Bình Thuận gọi ngay hotline: [ 0906 777 444 ] Mr Nam.

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hiện tại , Mũi Né là một phường của thành phố Phan Thiết với tổng diện tích là 35,41 km², dân số năm 1999 là 24.275 người, mật độ dân số 686 người/km².

Cho Thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ nhất

Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu resort. Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, Mũi Né được nối liền với thành phố biển này bởi hai con đường Nguyễn Đình Chiểu(đường 706) và Võ Nguyên Giáp (đường 706B) – được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận. Khi đến Mũi Né, du khách sẽ có thể được tham quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam. 

Với những địa điểm du lịch mũi né đẹp như thế hãy đến 1 lần để cùng ghi lại những bức ảnh đáng nhớ nhất nhé, thuê xe 4 chỗ để có thể chủ động hơn trong việc di chuyển từ địa điểm du lịch này đến địa điểm du lịch khác.

Từ Nha Trang đi Bình Thuận, Phan Thiết cũng không quá xa nếu có chiếc xe ô tô bạn sẽ tự mình khám phá nhiều hơn những cảnh đẹp ở suốt đường đi.

Cho Thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ nhất

Để lựa chọn địa chỉ thuê xe là điều đầu tiên khi bạn muốn thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Để có thể được sử dụng dịch vụ tốt về cả chất lượng và giá cả thì việc chọn công ty cho thuê xe đúng là điều quan trọng nhất. Bạn nên chọn những công ty đã có uy tín trên thị trường cho thuê xe để có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cho Thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ nhất

Huy Hoàng Nha Trang là 1 trong những địa chỉ cho thuê xe uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với sự đa dạng về các gói dịch vụ, các loại xe và giá mỗi dịch vụ cũng có sự thay đổi để phù hợp với từng đối tượng khác nhau từ những khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế đến những khách hàng thượng lưu. Do vậy, việc tìm kiếm đươc 1 dịch vụ phù hợp với cả nhu cầu và túi tiền của mình là điều hoàn toàn có thể.

Bảng giá cho thuê xe du lịch Nha Trang đi các quận huyện tỉnh Bình Thuận

Tuyến Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ Xe 29 chỗ Xe 35 chỗ Xe 45 chỗ
Nha Trang Đi Tp Bình Thuận  Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Mũi né Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Bắc Bình Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Hàm Thuận Bắc Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Hàm Thuận Nam Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Hàm Tân Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Đức Linh Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Tánh Linh Call Call Call Call Call Call
Nha Trang Đi Phú Quý Call Call Call Call Call Call

Thuê xe Nha Trang đi Mũi Né và giá thuê xe

Giá thuê xe Nha Trang đi Mũi Né phụ thuộc vào tổng quãng đường đi trong suốt lộ trình và thời gian thuê xe. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê tại Huy Hoàng Nha Trang. Theo chính sách giá tại Cty Huy Hoàng thì giá thuê xe trên đã bao gồm chi phí lái xe và chi phí nhiên liệu, chưa bao gồm VAT và chi phí cầu đường. Từ giá thuê xe tham khảo kể trên, bạn có thể lên kế hoạch cụ thể về ngân sách cho chuyến đi cũng mình sao cho hợp lý, để chuyến đi được vui vẻ, tiết kiệm và hiệu quả.

Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hay những loại xe khác đi Mũi Né và phương thức thanh toán chi phí thuê xe

Về hình thức thanh toán chi phí thuê xe, Huy Hoàng áp dụng 2 hình thức đó là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản. Với cả 2 hình thức này, khi thanh toán trong ngày, bạn còn được nhận ưu đãi giảm giá thuê xe và số tiền được giảm sẽ trừ trực tiếp và tổng số tiền cần thanh toán cho bên cho thuê xe.

Để đặt xe, mời bạn liên hệ 0906 777 444 Mr Nam. Xem thêm hướng dẫn thuê xe tại đây. Đáp ứng mọi loại xe theo nhu cầu của bạn !

Chúng tôi cho thuê xe du lịch giá rẻ Nha Trang đi Thành phố Phan Thiết, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Tánh Linh, Huyện đảo Phú Quý, Thị xã LaGi.